•  สมุทรปราการ ยูไนเต็ด ยินดีต้อนรับแฟนบอลทุกท่านสู่ www.samutprakarn-united.com ร่วมส่งแรงใจเชียร์ทีมปีศาจปู    ผลการแข่งขันฟุตบอล Ais League Division 2 2014   บีซีซี เทโร เอฟซี 1-2 สมุทรปราการ ยูไนเต็ด  ...

 
 
 
 

 
 
 
 

 

ฟุตบอลเด็ดสมุทรปราการ ยูไนเต็ด

 


ผลัดกันนำ! ปีศาจปูเปิดรังเจ๊าระยองยูฯสุดมันส์ 2-2

ข่าวเมื่อ : เสาร์ที่ 15 กันยายน 2555


 

สมุทรปราการ ยูไนเต็ด เปิดบ้านเสมอ ระยอง ยูไนเต็ด
2-2


สมุทรปราการ ยูไนเต็ด เปิดบ้านเสมอ ระยอง ยูไนเต็ด แบบมันส์หยด
2-2 โดยทีมเยือนได้ประตูออกนำตั้งแต่ครึ่งแรก ก่อนเจ้าถิ่นจะเร่งเครื่องยิงแซงสองลูกรวด ทว่าสุดท้ายทีมเยือนมายิงตีเสมอได้สำเร็จ ในศึกดิวิชั่น 2 โซนเมืองหลวง เมื่อช่วงเย็นวันเสาร์ที่ผ่านมา

                สมุทรปราการ ยูไนเต็ด 2 - 2 ระยอง ยูไนเต็ด

                การแข่งขัน เอไอเอส ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนกรุงเทพและปริมลฑล ระหว่าง สมุทรปราการ ยูไนเต็ด ทีมอันดับที่ 8 ของตาราง เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ระยอง ยูไนเต็ด ทีมอับดับที่ 2 โดยเกมนี้เจ้าบ้านไม่มีลุ้นอะไรแล้วในฤดูกาลนี้ แต่ก็ยังคงส่งผู้เล่นชุดใหญ่ลงสนาม นำมาโดย วิรัตน์ รอดสุข พรปรีชา จารุนัย และมี สุทิน อนุกูล เป็นตัวจบสกอร์ในแดนหน้า ด้านทีมเยือนต้องการคะแนนเท่าเพื่อฉีกหนีผู้ตามหลังอย่าง ม.เกษตรศาสตร์ และได้ชัดผู้เล่นชุดใหญ่ลงสนามเช่นกัน นำมาโดย เริ่มรัตน์ งามเจริญ กัปตันทีม ลาบี้ คลาสเซียตี้ กองหน้าตัวเก่ง

                เริ่มเกมในช่วงแรกทั้งสองทีมยังไม่มีโอกาสลุ้นประตูกันเท่าไร โดยยังคงจะพลัดกันครองบอลสะเป็นส่วนมาก น. 5 โอกาสแรกของเกมเป็นของทีมเยือน ระยอง ยูไนเต็ด ที่ได้ลูกฟรีคิกบริเวณ 30 หรา ตรงกลางประตู และเป็น ศักรินทร์ ภู่สามสาย กองกลางตัวเก่งของทีมวิ่งเข้ามายิงเต็มข้อ แต่บอลลอยข้ามคานออกไปอย่างไม่มีลุ้นเท่าไร น.8 เป็นโอกาสของทีมเจ้าบ้านบ้าง ที่ได้ลุกฟรีคิกทางฝั่งซ้ายของสนาม วิรัตน์ ไหล่บอลเข้าไปตรงกลางให้กับ ไอเซ็ก เตเต้ แต่งบอลหนึ่งจังหวะก่อนที่จะยิงด้วยขวาข้างไม่ถนัดเลยทำให้บอลลอยข้ามคานออกไปอย่างไม่ได้ลุ้น

                จากนั้นอีก 1 นาที พรปรีชา ได้โยนลูกนิ่งเข้ามาหน้าปากประตู กองหลังทีมเยือนยังช่วยกันสกัดออก บอลมาเข้าทาง วิรัตน์ จับบอลหนึ่งจังหวะก่อนที่จะยิงด้วยซ้าย แต่โดนไม่เต็มเท้าทำให้ อดิเรก มณีเขียว ผู้รักษาประตูทีมเยือนรับเข้ามือสบาย น.16 ยังเป็นโอกาสของทีมเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า พรปรีชา จ่ายบอลให้กับ สุทิน หลุดเข้าไปในเขตโทษทางฝั่งซ้าย ก่อนที่เจ้าตัวจะพยายามยิงเร็วไปทางเสาไกล แต่บอลก็ยังเบา ทำให้ อดิเรก รับสบาย

                น.23 บอลจากกลางสนามของทางฝั่งเจ้าถิ่น สมุทรปราการ ยูไนเต็ด พรปรีชา ไหล่ออกมาทางซ้ายให้กับ ไอเซ็ก เตเต้ หลุดเข้าไปในเขตโทษก่อนถึงเส้นหลังผ่านบอลเร็วของมาหน้าปากประตู ยังดีที่กองหลังทีมเยือนยังช่วยกันมาสกัดทิ้งออกไปได้ น.27 เกมรุกของทีมเจ้าถิ่นยังทำได้ดีอย่างต่อเนื่อง กรศักดิ์ ได้บอลทางฝั่งซ้ายบริเวณในเขตโทษ ก่อนที่จะผ่านบอลเข้ากลาง บอลเลยไปถึง สมใจ ที่วิ่งเต็มขึ้นมาก่อนที่จะกลับตัวยิ่งด้วยขวา บอลข้ามคาน พลาดได้ประตูขึ้นนำอย่างน่าเสียดาย

                น.32 ทีมเยือนตอบโต้ขึ้นมามั่ง อภิชาติ ได้โอกาสพลิกบอลหนี สมใจ ในกรอบเขตโทษ ก่อนที่เจ้าตัวจะพยายามยิงเร็วด้วยขวา บอลพุ่งผ่านหน้าประตูออกไปอย่างน่าเสียดาย น.40 กองเชียร์เจ้าถิ่นถึงกับเงียบสนิท หลังจากที่ ระยอง ยูไนเต็ด มาได้ประตูขึ้นนำ จากจังหวะที่ทีมเยือนมาได้ลูกฟรีคิกบริเวณ 25 หลา ณรกร วิ่งเข้ามาปั่น บอลพุ่งเสียบสามเหลี่ยมเข้าไปอย่างสวยงาม หมดสิทธิ์สำหรับ จูน มามาดูรามี่ ผู้รักษาประตูทีมเจ้าถิ่น ระยอง ยูไนเต็ด นำ 1-0

                หลังจากเสียประตูเจ้าถิ่น สมุทรปราการ ยูไนเต็ด พยายามจะทำเกมเพื่อทวงประตูคืนไม่ก็ยังทำอะไรไม่ถนัดเท่าไร ทำให้ช่วงเวลาที่เหลือไม่สามารถทำอะไรกันได้ ทำให้จบครึ่งแรก สมุทรปราการ ยูไนเต็ด ตามหลัง ระยอง ยูไนเต็ด 0-1

                กลับเข้าสู่หลังเวลาหลัง เจ้าบ้าน สมุทรปราการ ยูไนเต็ด เปิดเกมบุกเข้าใส่ทันที ก่อนที่ น.50 จะมาได้ลูกจุดโทษ จากจังหวะที่ พรปรีชา ได้โอกาสครองบอลในเขตโทษ ก่อนที่จะถูกผู้เล่นของทีมเยือนเข้ามาทำฟาล์วจากด้านหลัง ผู้ตัดสินไม่รอช้า เป่าให้จุดโทษทันที และเป็น วิรัตน์ รอดสุข กัปตันทีมรับหน้าที่สังหารไม่พลาด เป็นประตูตีเสมอให้กับ สมุทรปราการ ยูไนเต็ด 1-1

                หลังจากเสียประตูตีเสมอให้กับเจ้าบ้าน ระยอง ยูไนเต็ด พยายามจะทำเกมบุกขึ้นมาใหม่ และตัดบอลได้บริเวณฝั่งขวาของ สมุทรปราการ ก่อนที่ ลาบี้ จะพยายามใช่ความสามารถเฉพาะตัวเลี้ยงบอลเข้าไปในเขตโทษก่อนที่ยิงด้วยขวา บอลหลุดออกหลังไปอย่างไม่มีลุ้น น.60 ศักดิ์ชัย พรมอวน กองหน้าตัวสองของทีมเจ้าถิ่นได้โอกาสพลิกบอลบริเวณหัวกระโหลก ก่อนที่จะยิงด้วยซ้าย บอลหลุดออกหลังไปนิดเดียว

                น.63 จากการจ่ายบอลผิดพลาดบริเวณหน้ากรอบเขตโทษของ ระยอง ยูไนเต็ด ทำให้ สมใจ วิวัฒน์ ฟูแบ็ก ของทีมเจ้าถิ่นตัดบอลไปได้ ก่อนที่จะจ่ายง่ายๆ ให้กับ ศักดิ์ชัย พรมอวน แต่งบอลเข้าซ้าย ก่อนที่เจ้าตัวจะตัดสินใจยิงเร็ว บอลพุ่งเสียบเสาเข้าไปอย่างสวยงาม เป็นประตูขึ้นนำให้กับ สมุทรปราการ ยูไนเต็ด 2-1

                หลังจากได้ประตูขึ้นนำ สมุทรปราการ ยังทำเกมได้ดีอย่างต่อเนื่อง น.70 เกมบุกขึ้นมาทางฝั่งขวา สมใจ ใช้ความสามารถเฉพาะตัวเลี้ยงบอลหลุดไปถึงสุดเส้นหลังก่อนที่จะจ่ายบอลเข้าไปหน้าปากประตู ศักดิ์ชัย พยายามจะทิ้งตัวยิง แต่บอลก็ยังติดกองหลัง ระยอง ยูไนเต็ด ทำให้ได้เพียงลูกเตะมุมเท่านั้น พลาดได้ประตูหนีห่างออกไปอย่างน่าเสียดาย

                น.75 ระยอง ยูไนเต็ด ทำเกมบุกขึ้นมาทางฝั่งขวา และเป็น ลาบี้ ได้โอกาสโยนบอลมาให้กับ จิราวุฒิ กองหน้าตัวสำรอง ขึ้นโหม่งคนเดียวแต่กดไม่ลง ทำให้บอลข้ามคานไปอย่างน่าเสียดาย น. 79 สมใจ วิวัฒน์ ที่วันนี้เติมเกมบุกได้เป็นอย่างดี หลุดไปถึงเส้นหลังก่อนที่จะผ่านบอลไปหน้าประตู ไม่มีผู้เล่น สมุทรปราการ เข้าถึงบอล ยังดีที่ พรปรีชา ตามไปเก็บบอลได้ทัน ก่อนที่จะโยนกลับเข้ามาหน้าปากประตู กรศักดิ์ ขึ้นโขกเต็มหัว แต่บอลไม่ตรงกรอบ

                เข้าสู่ช่วงท้ายเกม ทั้งสองทีมยังคงเปิดเกมแลกกันอย่างสนุก โดยนาที 90 ระยอง ทำเกมขึ้นมาทางฝั่งขวา ก่อนที่จะผ่านเรียบมาหน้าประตู จิมม่า อากวาชี่ พยายามจะเตะบอลทิ้ง แต่บอลผิดเหลี่ยมทำให้เกือบลอยเข้าประตู ยังดีที่ จูน มามาดูรามี่ ปัดทิ้งออกไปได้ และจากลูกเตะมุม ผู้เล่น ระยอง โยนบอลเข้ามาหน้าประตู กองหลังเจ้าถิ่นช่วยกันสกัดออกมาได้ ก่อนที่บอลจะกระดอนมาโดนช่วงลำตัวของ วิรัตน์ แต่ผู้ตัดสินมองว่าเป็นแฮนด์บอล เป่าให้จุดโทษแก่ ระยอง ยูไนเต็ด ทันที ทำให้ วันชัย แหยมสลำ ผู้ฝึกสอนของทีม ไม่พอใจเดินลงไปประท้วงผู้ตัดสิน ก่อนที่จะบอกนักเตะให้วอกเอาท์ออกจากสนาม ทำให้เกมหยุดไปประมาณ 5 นาที ก่อนที่ตัวแทนทั้งสองจะเข้ามาคุยกัน จนผู้เล่น สมุทรปราการ ยอมกับมาลงทำการแข่งขันอีกครั้ง และเป็น ลาบี้ คลาสเซียตี้ วิ่งเข้ามายิ่ง เป็นประตูตีเสมอใหักับ ระยอง ยูไนเต็ด 2-2 หลังจากนั้นทั้งสองทีมไม่สามารถทำอะไรเพิ่มกันได้ ทำให้จบเกม เสมอกันไปอย่างสุดมัน 2-2

รายชื่อผู้เล่นทั้งสองทีม

สมุทรปราการ ยูไนเต็ด : จูน มามาดูรามี่(GK), วิรัตน์ รอดสุข(c), สุทิน อนุกูล(ศักดิ์ชัย พรมอวน น.50), พรปรีชา จารุนัย, สมชาย หันเอียง(วุฒิชัย โวหารคล่อง น.57), จิมม่า อากวาชี่, ไอเซ็ก เตเต้, อานนท์ พระสงฆ์, จานุลักษ์ แก้วภูผา กรศักดิ์ มะละกา(เอกพล จีจอม น.90), สมใจ วิวัฒน์,

ระยอง ยูไนเต็ด : อดิเรก มณีเขียว(GK), ศักรินทร์ ภู่สามสาย, ลาบี้ คลาสเซียตี้, อภิชาติ อุ่นแอบ(สุไลมาน คูลิบาลี่ น.55), ณรกร คุระนันท์, ชโลธร กาญจนศรี, ปองเทพ มุลาลี(กิตติราช เสนาะ น.70), ไตรรงค์ แก่นจันทร์, ยูซึเกะ ซาโตะ, เริ่มรัตน์ งามเจริญ(c), พีรภัทร พงษ์เสน(จิราวุฒิ สารนัน น.70)


ที่มา : 
http://www.thaileagueonline.com   /   http://www.smmonline.net 
 เข้าชม : 3434


ฟุตบอลไทย 5 ข่าวล่าสุด

      รายชื่อ 12 สโมสรคว้าโควต้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีก ฤดูกาล 2014 22 ก.ย. 2557
      ปีศาจปู ออกไปเยือน บีซีซี เทโร เอฟซี 17 ก.ย. 2557
      สุดมันส์! อาร์แบค โดนทีเด็ดท้ายเกม สมุทรปราการ ยูฯ ไล่เจ๊า 2-2 7 ก.ย. 2557
      ปึศาจปู บุกเยือน อาร์แบค เอฟซี อาทิตย์นี้ 4 ก.ย. 2557
      ปีศาจปูเฝ้ารังเจ๊าจามจุรีจืด 0-0 31 ส.ค. 2557


 
 
สรุปตารางการแข่งขัน
 LP TEAM   T W D L P
1 ไทยฮอนด้า เอฟซี   26 21 4 1 67
2 บีซีซี เทโร เอฟซี
26 15 8 3 53
3 สมุทรปราการ ยูไนเต็ด
26 13 9 4 48
4 จามจุรี ยูไนเต็ด    26 14 4 8 46
5 ปากน้ำโพ NSRU FC   26 11 10 5 43
6 ศุลกากร ยูไนเต็ด   26 12 4 10 40
7 อาร์แบค เอฟซี
26 11 7 8 40
8 นอร์ทกรุงเทพ เอฟซี
26 11 6 9 39
9 รังสิต เอฟซี
26 7 9 10 30
10 อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด
26 7 8 11 29
11 ม.เกษมบัณฑิต 
26 7 6 13 27
12 ม.รังสิต    26 5 3 18 18
13 ปลวกแดง ระยอง ยูไนเต็ด   26 4 4 18 16
14 ราชวิถี เอฟซี 
26 1 4 21 7
สรุปผลคะแนนโดย Samutprakarn United.   

สตาร์เด่นประจำสัปดาห์


 
 


          


 
             

qrcode

ผู้เข้าเยี่ยมชม